XE TẢI VAN KENBO KB0.95/TV1, 2 CHỖ, TRỌNG TẢI 950KG

192.000.000₫ Còn hàng
Đánh giá tổng quan xe KENBO Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các quý khách hàng dòng xe bán tải (ô tô tải van) cao cấp thương hiệu KENBO . Là dòng xe nhập khẩu, có kích thước phù hợp để đi vào những con phố nhỏ, đông dân cư. Về ngoại thất : Xe được thiết kế theo phong cách sang trọn...
zalo : 0974636511

Đánh giá tổng quan xe KENBO

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các quý khách hàng dòng xe bán tải (ô tô tải van) cao cấp thương hiệu KENBO . Là dòng xe nhập khẩu, có kích thước phù hợp để đi vào những con phố nhỏ, đông dân cư.
  Về ngoại thất : Xe được thiết kế theo phong cách sang trọng, cá tính, phần trước xe rất ấn tượng với mặt lạ đặc trưng và hốc thông gió thông minh làm giảm sức cản của gió, tăng cường tính năng làm mát động cơ
Sử dụng cửa lùa kéo 2 bên, rất thuận tiện, an toàn khi lên xuống xe, tay nắm mở cửa sang trọng chắc chắn
Đèn pha trước cực sáng, đặc biệt có trang bị thêm tính năng điều chỉnh dải ánh sáng giúp chạy xe ban đêm thật thoải mái và an toàn hơn.

Xe KenBo thiết kế đầu xe nhô về phía trước, bánh lái và hệ thống giảm sóc đưa về phía trước, khoảng ca bin và ghế ngồi không đặt trực tiếp trên bánh lái và thụt trước nên lái xe rất êm và ổn định khi gặp đường xấu, đồng thời cũng an toàn hơn khi xảy ra sự cố bởi khoảng cách giữa điểm tiếp xúc va chạm với người ngồi trong xe xa hơn.
  Khung gầm được cấu tạo chủ yếu bằng thép dập nguyên khối, các thanh dầm ngang to, độ cứng cao, có thể bảo vệ an toàn tốt cho người ngồi trong xe ở mọi vị trí.
Xe sử dụng hệ thống phanh trước đĩa sau tang trống và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000Km.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

09777 50 666